Kang Ji Hwan bị quay lưng sau thừa nhận hiếp dâm 2 đồng nghiệp

Công ty quản lý hủy hợp đồng, khán giả chỉ trích tài tử dữ dội sau khi anh thừa nhận mọi cáo buộc hôm 15/7. 

  • Kang Ji Hwan xin lỗi nạn nhân vụ hiếp dâm
  • Kang Ji Hwan mất vai sau cáo buộc hiếp dâm

Kang Ji Hwan hôm 15/7 thừa nhận mọi cáo buộc hiếp dâm, tấn công tình dục phụ nữ. Đơn vị luật hỗ trợ nam diễn viên trong vụ việc chia sẻ với báo chí, Kang Ji Hwan sẽ chịu mọi trách nhiệm vì sai lầm của mình. Ngôi sao Hàn thông qua đó cũng bày tỏ sự ăn năn, hối hận vì phút say rượu nên buông thả: "Tôi cúi đầu xin lỗi các nạn nhân mà tôi đã làm tổn thương vì cách hành xử không thể nào khắc phục được. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã thất vọng vì tôi. Tôi sẽ chịu sự trừng phạt cho tội lỗi của bản thân". 

Nam diễn viên Kang Ji Hwan. 

Nam diễn viên Kang Ji Hwan. 

Kang Ji Hwan hiện tham gia bộ phim Joseon Survival, tuy nhiên vì scandal này, anh hủy mọi lịch trình. Thay thế anh trong phim là tài tử Seo Ji Suk. Không chỉ bị dừng mọi hoạt động, Kang Ji Hwan hiện bị công ty quản lý - Huayi Brothers cắt đứt hợp đồng. 

Trước đó, tối muộn ngày 9/7, cảnh sát nhận một cuộc gọi tố cáo tài tử họ Kang hiếp dâm và xâm hại tình dục hai phụ nữ. Ngay sau đó, giới chức đến nhà riêng của Kang Ji Hwan tại khu Gyeonggi và bắt anh, khi tài tử này vẫn chưa hoàn toàn tỉnh rượu. Lệnh bắt giữ tài tử này được thực hiện hôm 12/7, sau khi cảnh sát thu thập đầy đủ các bằng chứng cần thiết. 

Chia sẻ với truyền thông, luật sư của nạn nhân cho hay, trước khi xảy ra sự việc, hai cô gái và Kang Ji Hwan đều đã uống khá say. Thời điểm trước khi Kang tấn công tình dục hai cô gái, họ đã cố gắng liên lạc với người thân, tuy nhiên điện thoại mất sóng và họ không thể gọi cho ai. 

Kang Ji Hwan trình diện sở cảnh sát 

Kang Ji Hwan trình diện tại sở cảnh sát vài ngày trước.

Sau vụ việc của Kang Ji Hwan, trên mạng xã hội, nhiều người dành cho tài tử những lời chỉ trích nặng nề, yêu cầu anh rút khỏi showbiz. 

Kang Ji Hwan năm nay 42 tuổi, là sao hạng A của showbiz Hàn, anh được khán giả biết tới với nhiều phim như Coffee House  Monster... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5980 *