Minh Chuyên lần đầu hé lộ về bố của con trai

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh bạn trai chăm con giữa tin đồn cô mang thai với đại gia lớn tuổi, đã có gia đình.

  • Con trai Minh Chuyên cười tít mắt khi chụp ảnh đầy tháng
  • Minh Chuyên đợi con cứng cáp mới kết hôn với bạn trai
  • Minh Chuyên đau điếng trong những lần đầu cho con bú

Minh Chuyên bức xúc khi bị đồn bố của con trai cô là "đại gia đáng tuổi ông". Cô cho biết chồng chưa cưới 41 tuổi, không hoạt động trong ngành giải trí. Hiện anh sát cánh cùng cô trên hành trình chăm con và lên kế hoạch làm đám cưới khi bé cứng cáp. Trong mắt Minh Chuyên, bạn trai là người có ngoại hình ưa nhìn, không giỏi ăn nói nhưng thường bày tỏ tình cảm với mẹ con cô bằng hành động.

Bạn trai Minh Chuyên chăm sóc hai mẹ con.

Hình ảnh bạn trai đang chăm con được Minh Chuyên đăng tải. 

Sau lần vượt cạn hồi tháng 4, Minh Chuyên tạm ngừng công việc để tập trung chăm con. Cô chia sẻ với Ngoisao.net: "Bạn trai tôi rất bận rộn nhưng luôn tranh thủ từng phút để gần con và hỗ trợ tôi việc bỉm sữa". Những lúc bà vú nghỉ, Minh Chuyên bế con còn bố của bé phụ trách lấy tã, rửa bình ti, pha sữa. "Chúng tôi sống vì nhau, coi nhau như gia đình, chỉ thiếu đám cưới", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Minh Chuyên bảo cô và bạn trai có thời gian tìm hiểu kỹ trước khi quyết định gắn bó nên thông cảm với đặc thù công việc của nhau. Đứng trước tin đồn ác ý, người yêu lo lắng Minh Chuyên sẽ suy sụp chứ không hề nghi ngờ hay trách móc. "Anh ấy hiểu tính tôi thẳng, thật và chân thành nên khi có chuyện xảy ra sẽ thương tôi nhiều hơn", nữ ca sĩ nói. Bạn trai là chỗ dựa tinh thần, luôn tin tưởng và bảo vệ Minh Chuyên trước những thị phi.

Minh Chuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai giữa bão tin đồn.

Bạn trai Minh Chuyên 41 tuổi, được cô nhận xét là có ngoại hình ưa nhìn. 

Minh Chuyên công bố tin vui có con lúc mang bầu 7 tháng. Trước đó cô kín tiếng trong chuyện tình cảm, chưa từng tiết lộ về bạn trai. Hành trình làm mẹ của Chuyên trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ những đợt ốm nghén đến nỗi đau tắc sữa. Cô gọi thiên chức làm mẹ là "hình thức lao động đầy thách thức nhưng hạnh phúc và vinh quang".

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9034 *